[tintuc]

MÁY LỌC NƯỚC RO CẦN THIẾT CHO MỌI GIA ĐÌNH

Máy lọc nước là thiết bị cần thiết đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt cho mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình thành phố. Hiện nay các khu công nghiệp được xây dựng và phát triển, Các công ty không ngừng thải ra sông những chất thải công nghiệp gây độc hại cho môi trường sống của tất cả sinh vật và con người. Sử dụng máy lọc nước không chỉ giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình mà còn giúp gia đình bạn bảo vệ sức khoẻ.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước

Máy lọc nước RO công nghệ Mỹ


  • Tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng nước đóng bình, đóng chai
  • An toàn hơn khi sử dụng máy do có chứa chất clo dư do được các nhà máy nước sạch sử dụng để khử trùng.
  • Đảm bảo sức khoẻ cho cả nhà.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các dòng máy lọc nước gia đình đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Công Ty Thanh Thuỷ hiện đang cung cấp 2 loại máy lọc nước cao cấp và rất nhiều khách hàng tại Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương lựa chọn:
Tính năng thông minh trong máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO được tích hợp các tính năng thông minh, đem lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược cùng hệ thống lõi lọc cao cấp được làm từ: than hoạt tính, khoáng đá, Nano bạc, ORP Alkaline, hồng ngoại xa... Do đó, máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại nặng và các tạp chất có trong nguồn nước.
Không chỉ vậy, các dòng máy lọc nước RO được tích bộ vi điều khiển có thể tự động sục rửa màng, tự động báo nước cấp yếu và tự động thông báo thay lõi.

Để biết giá của máy lọc nước Erowa, Máy lọc nước RO hãy liên hệ 0982.304.304 Mr Sự để tư vấn và báo giá

[/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến