[tintuc]

Solahart là công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Australia với hơn một triệu máy nước nóng năng lượng mặt trời bán ra từ năm 1953 đến nay. Các hệ thống Solahart lắp đặt ở khắp nơi trên thế giới, kể cả tại các trại căn cứ ở cực Nam, đỉnh Everest. Ngoài máy nước nóng, hãng còn cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời cao cấp như các hệ thống quang điện mặt trời hiệu suất cao


Tại hội nghị triển lãm Vietbuild 2019 diễn ra từ ngày 23/09 đến 27/09 tại TPHCM máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu Solahart thuộc tập đoạn Rheem (Australia) giới thiệu quý khách hàng TPHCM dòng máy năng lượng mặt trời Sunheat. Máy năng lượng mặt trời Sunheat được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ và dây chuyền úc, đây là lần đầu tiên dòng máy Sunheat được giới thiệu lần đầu tiên thị thị trường Việt Nam.

Theo ông James Browne quản lý cấp cao khu vực châu á của Solahart cho biết máy năng lượng mặt trời Solahart gồm:

  • Tấm thu nhiệt dạng phẳng vững chắc chịu và va chạm những mảnh vật liệu lớn;
  • Chịu thời tiết khắc nghiệt tại việt nam như: Gió, bão..mà vẫn hoạt động tốt;
  • Bình chứa tráng men và thanh anode chống ăn mòn thay thế hiệu quả cho các loại bình thép không gỉ vốn nhanh xuống cấp.

Solahart Sunheat dòng máy năng lượng tốt nhất tại Việt Nam

Solahart với hơn 65 kinh nghiệm sản xuất các tấm thu nhiệt và bình chứa chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất máy năng lượng mặt trời Solahart tại Việt Nam

Solahart được thành lập tại Việt Nam vào 2012 với vốn đầu tư ban đầu hơn 20.000.000 usb, đến năm 2013 nhà máy Rheem hoạt động có dây chuyền tự động hiện đại bậc nhất khu vực châu á, không chỉ cung cấp các dòng máy năng lượng mặt trời thị trường trong nước mà hướng tới xuất khẩu thị trường châu á...

[/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến