[tintuc]

Người dân cần liên hệ ở đâu tại đồng nai khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời

Khi người dân có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất kinh doanh thì có thể liên hệ công ty TNHH Thương Mại Năng lượng Thanh Thuỷ điện thoại: 0982.304.304 Mr Sự để được tư vấn về chi phí lắp đặt, thiết bị lắp đặt với giá ưu đãi và tốt nhất.
Chính sách của nhà nước hỗ trợ người dân khi lắp đặt điện mặt trời 
Các dự án điện mặt trời áp mái được thực hiện cơ chế mua bán điện theo chiều giao và chiều nhận riêng biệt của công tơ điện đo đếm 2 chiều. Ngày điện ghi chỉ số công tơ điện 1 lần/tháng cùng với kỳ ghi chỉ số công tơ chiều mua điện từ lưới của chủ đầu tư. 
  • Đối với chủ đầu tư là khách hàng sử dụng điện ghi chỉ số công tơ nhiều kỳ mỗi tháng thì ngành điện ghi chỉ cố công tơ chiều bán điện lên lưới điện cùng kỳ với kỳ ghi chỉ số công tơ cuối cùng trong tháng.
  • Giá mua bán điện được quy định cụ thể như sau: Trước ngày 1-1-2018, giá mua điện từ hệ thống điện mặt trời của khách hàng là 2.086 đồng/kWh. Từ ngày 1-1-2018 đến 31-12-2018, giá mua điện là 2.096 đồng/kWh. Từ ngày 1-1-2019 đến 31-12-2019, giá mua điện là 2.134 đồng/kWh đối với hợp đồng mua bán điện mặt trời được ký kết trước ngày 1-7. Tất cả các mức giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Kể từ năm 2020 và các năm tiếp theo, giá mua điện được xác định theo từng năm và được tính bằng tiền Việt Nam đồng.


 Hộ dân lựa chọn tấm pin mặt trời nào cho tốt?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại pin mặt trời: Đơn tinh thể, đa tinh thể, loại màn mỏng. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng chọn loại pin đa tinh thể bởi giá thành thấp và tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu của người dân.

Các nhà cung cấp pin mặt trời uy tín nhất hiện nay:

Công ty First Solar, IREX Solar, Vina Solar, Trina Solar, Canadian Solar... Bên cạnh các pin mặt trời được sản xuất trong nước, còn có các tấm pin mặt trời được nhập khẩu từ nước ngoài như: tấm pin LG của Hàn Quốc, tấm pin Antaris của Đức, tấm pin Canadian của Canada.
Người dân biên hoà nói riêng và Đồng Nai nói chung có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời có thể liên hệ 0982.304.304 để được tư vấn hồ sơ lắp đặt, chi phí lắp đặt điện mặt trời.
Hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương - 0982.304.304


Quý khách hàng có thể tham khảo một số dự án lắp đặt điện mặt trời cho người dân tại bình dương, long thành (Đồng Nai)

[/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến