[tintuc]

Trải qua gần 10 năm cung cấp thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề trưởng thành từ tập đoàn năng lượng số 3 thế giới có bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm, quản lý có nguyên tắc đã đưa Bural ngày nay trở thành những công ty sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới.

Gọi ngay về số hotline tư vấn giải pháp nước nóng  0982.304.304 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi.
Euro Solar là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế giải pháp và thi công hệ thống máy nước nóng dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi là đơn vị hợp tác chiến lược của Bural, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá tốt nhất và phục vụ tốt nhất cho khách hàng ở tại TPHCM và các tỉnh miền đông nam bộ.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tấm Phẳng BURAL

Đây là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới, Với công nghệ hiện đại các tấm phẳng hấp thu nhiệt đạt đến 95% đây là điều mà không phải đơn vị sản xuất nào cũng làm được. Thông số hấp thu nhiệt đạt 95% đã được các đơn vị uy tín kiểm định và chứng nhận.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tấm Phẳng BURAL Nhập Khẩu trực tiếp từ thổ nhĩ kỳ mọi thủ tục và giấy tờ nhập khẩu đều  đầy đủ cung cấp cho khách hàng.
 [/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến