[tintuc]Cty TNHH Năng Lượng Thanh Thuỷ là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy nước nóng Heat Pump, bơm nhiệt Heat Pump sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới để tạo ra dòng nước ấm cung cấp cho sinh hoạt, sản xuất. Các sản phẩm máy bơm nhiệt đa dạng chủng loại, mẫu mã, công suất, nhiệt độ làm nóng và thiết kế. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ các dòng sản phẩm bơm nhiệt lắp đặt ngoài trời bài viết này sẽ giới thiệu sản phẩm công nghệ cao  B5S nhu cầu đáp ứng sử dụng nước nóng nhanh sử dụng những vùng có khí hậu lạnh nhiều.

1. Giới thiệu sản phẩm bơm nhiệt B5S tại TPHCM

Máy  bơm nhiệt công nghệ cao B5S được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy của Energie Việt Nam. Bơm nhiệt có tính năng làm nóng tức thì, nhanh chóng để cung cấp dòng nước nóng sinh hoạt, kinh doanh cho những công trình khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, nhà máy, phòng xông hơi, bể bơi,... Bơm nhiệt hoạt động theo nguyên lý sau:

Hệ thống bơm nhiệt Heat Pump gồm 4 bộ phận chính là: 
+ Dàn bay hơi
+ Máy nén
+Van tiết lưu
+ Bình ngưng tụ. 
Quy trình hệ thống là tuần hoàn kín với sự luân chuyển nhiệt gắn liền với quá trình bay hơi – nén – ngưng tụ – tiết lưu – bay hơi. Nhiệt lượng được hấp thụ từ không khí sau đó được truyền vào bình bảo ôn.
Khi cho máy bơm nhiệt hoạt động, nhiệt lượng có sẵn trong môi trường gọi tắt là QA và máy nén sẽ hoạt động với năng lượng là QB. Qua hệ thống luân chuyển nhiệt lượng tạo ra lượng nhiệt ký hiệu là QC và lượng nhiệt này được chuyển toàn bộ sang bình bảo ôn chứa nước lạnh để làm nóng nước. Toàn bộ quá trình đó ta có công thức:
QC = QA + QA
Năng lượng QC do bơm nhiệt Heat Pump tạo ra sẽ được truyền vào nước lạnh trong bình bảo ôn. Theo các chuyên gia của Energie Việt Nam thì QA = 3/4 QC . Nghĩa là nhiệt lượng trong không khí bằng 3/4 nhiệt lượng truyền vào bảo ôn. Và chỉ có 1 phần do QA là do điện năng tạo ra.
Chính vì vậy máy bơm nhiệt Heatpump có thể tiết kiệm được 3/4 điện năng, tức 75% hay 80% điện năng tiêu thụ. Đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Với nhiệt độ làm nóng lên đến 75 - 80 độ C, bơm nhiệt Heat Pump B5S là một trong những loại bơm nhiệt có nhiệt độ làm nóng cao nhất trong các loại bơm nhiệt trên thị trường.

2. Thông số kỹ thuật của sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí B5S

Thông số kỹ thuật của sản phẩm được chi tiết tại bảng sau: 
Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm bơm nhiệt Heat Pump dòng B5S do Energie Việt Nam sản xuất và phân phối.
Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí công nghệ cao B5S hoặc tham khảo thông tin về các dòng máy nước nóng khác của Energie Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tại TPHCM Hotline 0982.304.304 Mr Sự [/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến