[tintuc]Euro solar là sản phẩm thuộc hệ thống năng lượng Mặt trời Euro solar Việt Nam cung cấp tại thị trường TPHCM. Các sản phẩm Euro Solar đã trở nên thân thiện với khách hàng tại TPHCM bởi nhiều tính năng bền bỉ, hiệu quả, tiết kiệm đồng thời được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt nhanh chóng giúp cho khách hàng hài lòng khi chọn Euro Solar để lắp đặt tại nhà riêng, khách sạn, cơ quan...

Hiện nay các dòng sản phẩm thuộc Euro Solar Việt Nam đang có chương trình tri ân khách hàng tại TPHCM, quý khách có thể liên hệ anh Sự để được tư vấn: 0982.304.304.
Một số hình ảnh thi công hệ thống năng lượng mặt trời 2000 lít cho khách Sạn ở Gò Vấp -TPHCMĐội ngũ nhân viên Euro Solar Việt Nam luôn luôn làm việc nghiêm túc, cẩn thận, vui vẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm hệ thống năng lượng mặt trời do chúng tôi cung cấp.
Một lần nữa Công Ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Euro solar Việt Nam trong suốt thời gian quan, chúng tôi mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều quý khách hàng lựa chọn sản phẩm chúng tôi bởi:
+ Sản phẩm uy tín, bảo hành chu đáo
+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, cẩn thận
+ lắp đặt hệ thống nhanh chóng sau khi ký hợp đồng
Hãy gọi 0982.304.304 Mr Sự để được tư vấn [/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến