[tintuc]

[tintuc]Solimpeks đã có hơn 35 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất các bộ sưu tập, phụ kiện và bể chứa năng lượng mặt trời của riêng mình.
Nguồn gốc của sản xuất năng lượng mặt trời Solimpeks từ năm 1977. Thông qua R & D và tập trung mạnh vào chất lượng, sự tăng trưởng của công ty đã được đẩy mạnh và cho phép Solimpeks lái xe xuất khẩu năng lượng mặt trời để có thể cạnh tranh thành công trong các thị trường trên toàn thế giới. Kết quả của việc mở rộng này Solimpeks giờ đây có tiếng là một nhà sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời chất lượng cao hàng đầu trên thế giới hầu như ở mọi nơi dưới ánh mặt trời. Solimpeks tuyển dụng hơn 300 nhân viên tại các địa điểm của họ trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ, Đức và Tây Ban Nha.
Các nhà sản xuất bảng điều khiển nhiệt năng mặt trời từ năm 1973, Sản xuất máy thu nhiệt mặt trời đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Solimpeks bắt đầu vào năm 2001 Các đối tác giáo dục tốt tăng tốc độ tăng trưởng trong một thời gian ngắn và tiến hành cuộc cạnh tranh bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ.
Bây giờ công ty là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bộ thu năng lượng mặt trời chất lượng cao, bộ thu gom pv-t, hệ thống nhiệt và các hệ thống gắn kết khác.
Hiện nay, công ty có vị trí trong tất cả các thị trường mục tiêu chính. Công ty tuyển dụng hơn 150 thành viên tại các địa điểm của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ, Đức và Tây Ban Nha - và điều này


[/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến