[tintuc]

euro solar là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời một sản phẩm thân thiện với môi trường, cực kỳ an toàn với các nguy cơ cháy nổ, chập điện và tiết kiệm điện 100%.


Bình năng lượng mặt trời euro solar hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thụ nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

Euro solar là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường với việc sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời để làm nóng nguồn nước nên không gây tác hại đến môi trường. Sản phẩm cực k an toàn do tránh được các nguy cơ cháy nổ, chập điện và tiết kiệm điện 100%. Chính vì vậy, Euro solar  sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình, các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học ...


Để được tư vấn về hệ thống lắp đặt bình năng lượng mặt trời có thể gọi theo số: 0982.304.304 (Mr Sự) để được tư vấn miễn phí.
[/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến