[tintuc]

Euro solar là công ty chuyên sản xuất các thiết bị máy nước nóng hoạt động bằng năng lượng mặt trời có trụ sở tại Châu âu. Tại Việt Nam chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt cho khách hàng có nhu cầu TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu...


Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên để tạo ra năng lượng sinh hoạt gia đình đang là xu hướng chung của nhiều nước trên thế giới và ngay tại Việt Nam. EURO SOLAR mang đến cho quý khách hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời. Với công nghệ mới này chúng tôi không những làm sạch môi trường thành phố mà rất an toàn và đặc biệt tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng.

Máy nước nóng EURO SOLAR bảo hành 5 năm tuổi thọ trên 15 năm, 

'An toàn-tiết kiệm-hiệu quả là những giá trị mà EURO SOLAR cam kết mang đến cho bạn. Mang đến một môi trường sống trong lành  cho cuoc sống là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Phương châm của chúng tôi: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. 
Khách hàng quan tâm và cần tư vấn về kỹ thuật của sản phẩm EURO SOLAR, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ đặt hàng: 0982.304.304
Phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.
[/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến