[tintuc]

Ống Cấp Nước Nóng

Ống nước nóng -  Ống nhựa chịu nhiệt PPr PN20 (Polypropylene Random):  Không bị ăn mòn bởi các ion và axit có trong nước Không bị vôi kết tủa do long trong của ống trơn nhẵn, Chịu được nhiệt độ và áp suất cao Nối ống và phụ kiện bằng phương pháp hàn POLY. Bởi thế mối nối là nơi chịu áp lực và bền nhất của hệ thống ống PPR PIPELIFE. Đường kính bên trong của ống không bị nhỏ lại tại mối hàn, Ống cấp nước nóng có tuổi thọ cao, Không gây tiếng ồn khi dòng nước chảy qua. Không cần bảo ôn khi dẫn nước nóng. Tính dẫn nhiệt thấp: 0.24 W/mmoC. Được các cơ quan kiểm định chất lượng có uy tín trên thế giới và tại Việt Nam chứng nhận Ống Nhựa Chịu Nhiệt PPR(ống nước nóng) PIPELIFE an toàn cho việc dẫn nước sạch.
NHÀ SẢN XUẤT PIPELIFE :
Trụ sở chính tại Cộng Hòa Áo
+ Có 27 nhà máy hoạt động tại 26 nước châu âu, mỹ và nhiều văn phòng đại diện của tập đoàn hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới
+ Một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về hệ thống ống dẫn plastic
Tiên phong trong việc phát triển sản phẩm ống dẫn nước chất lượng cao cùng các dịch vụ hoàn hảo phục vụ khách hàng
NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI
:
+ An toàn cho sức khỏe người sử dụng
+ Kinh tế : lắp đặt đơn giản, chi phí thấp , không phải bảo trì trong suốt quá trình sử dụng
+ Độ bền trên 50 năm
+ Giữ mùi vị nước tự nhiên
+ Chịu áp lực cao, chịu nhiệt độ cao, chịu va đập cơ học tốt
+ Không đóng cặn, chống ăn mòn hóa học
+ Tốc độ nước cao, tổn thất áp suất thấp
+ Không gây tiếng ồn
Tất cả các quy trình công nghệ sản xuất, nguyên liệu đầu vào , hệ thống kho bãi .... đều đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các nước châu âu như Anh, Pháp, Đức .... và đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của hiệp hội quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) cũng như các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam do bộ y tế ban hành.
Chi tiết ống PPR PN20

Thông tin liên hệ tư vấn: 0982.304.304 (Mr Sự)
[/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến