Công ty Thanh Thuỷ chúng tôi là nhà phân phối máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời hiệu EUROSOLAR công nghệ Châu Âu. 
Ngày nay, nguồn sử dụng năng lượng tự nhiên để tạo ra năng lượng sinh hoạt gia đình đang là xu hướng chung của nhiều nước trên thế giới và ngay tại Việt Nam. EUROSOLAR mang đến cho Quý khách hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời.Với công nghệ mới này Eurosolar không những làm sạch môi trường sống mà rất an toàn và đặc biệt tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng. 


Máy nước nóng eurosolar Việt Nam bảo hành 05 năm tuổi thọ trên 15 năm “AN TOÀN – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ” là những giá trị mà eurosolar cam kết mang đến cho bạn. Mang đến một môi trường sống trong lành cho cuộc sống là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. 
Phương châm của chúng tôi: 
+ Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm;
+ Nâng cao chất lượng phục vụ;
Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng. 
Khách hàng quan tâm và cần tư vấn về Kỹ thuật của sản phẩm EUROSOLAR hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. 
Công ty có các loại máy năng lượng dung tích từ 120 lít – 10.000 lít…..để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng tại gia đình, khu chung cư, xí nghiệp, trường học, cơ quan bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, toàn cao ốc…
Mọi thông tin liên hệ tư vấn: 0982.304.304 (Mr Sự)

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến