[tintuc]

Công ty chúng tôi là nhà phân phối máy nước nóng sự dụng năng lượng mặt trời hiệu EURO SOLAR theo công nghệ Châu Âu. Ngày nay, nguồn sử dụng năng lượng tự nhiên để tạo ra năng lượng sinh hoạt gia đình đang là xu hướng chung của nhiều nước trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Euro solar mang đến cho quý khách hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời. Với công nghệ mới này, chúng tôi không những làm sạch môi trường sống mà rất an toàn và đặc biệt tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng.

Máy nước nóng Euro Solar bảo hành 5 năm tuổi thọ trên 15 năm '' AN TOÀN- TIẾT KIỆM- HIỆU QUẢ'' là những giá trị mà Euro Solar cam kết mang đến cho bạn.
phương châm của chúng tôi là: không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.
Khách hàng quan tâm và cần tư vấn về kĩ thuật của sả phẩm Euro Solar hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
công ty có các loại máy năng lượng dung tích từ 120l-1000l...
Để phục vụ nhu cầu quý khách hàng tại gia đình, khu chung cư, xí nghiệp, trường học, cơ quan, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, toàn cao ốc.
Công ty Cổ phần TM-NL Thanh Thủy
Euro Solar giữ gìn môi tường Việt

-----------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: số 45/3J, khu phố 5, phường Hiệp Thành, Q12, TP. HCM

Điện thoại: 083 717 8154 – 0913 177 242 Fax: 08.6256 7936
Hotline: 0982.304.304
[/tintuc]

Bình luận

Liên hệ
Chát trực tuyến